Chuyển nhượng 15/6: Iniesta sẽ không được Barca giữ chân


Theo 1 số thông tin chính thống thì Barca sẽ không tiếp tục kí hợp đồng với công thần Iniesta và bản hợp đồng sẽ được kết thúc vào mùa hè năm sau.

170615_092813_851

Tờ Don Balon cho biết Barca sẽ không đàm phán gia hạn hợp đồng với Andres Iniesta, người sẽ hết hạn hợp đồng với sân Camp Nou vào mùa Hè năm sau. Bởi vậy, có thông tin cho rằng tiền vệ kì cựu người TBN sẽ rời Camp Nou trong Hè này. Juventus là 1 trong những đội bóng đang dành sự quan tâm đặc biệt tới Iniesta.

Hiện tại Barca đang gặp khó khăn về tài chính nhưng họ vẫn cần những thay đổi nhất định để có thể hoàn thành đội bóng. Hiện lối chơi của Barca cực khó và muốn tìm người thích hợp thì có thể phát triển ví dụ điển hình nhất là  Andre Gomes tuy đạt được khá nhiều thành tích nhưng khi về sân Camp Nou là 1 nỗi thất vọng tràn trề.

Hiện tại cái tên mà Barca quan tâm là Verratti đang thi đấu cho PSG. Nhưng hiện tại 2 bên vẫn chỉ đàm phán chưa đưa ra thông tin gì cả nhưng gần đây PSG đã từng nói sẽ không bán Verratti với bất cứ giá nào.

Hàng thủ của Barca có thể là vấn đề cần được giải quyết hàng đầu khi Dani Alves rời sân camp nou thì vẫn chưa có ai có thể thừa kế vị trí của anh để lại cả.

Hiện tại để bổ sung lực lượng và củng cố hàng thủ Barca đã có bảng hợp đồng với Hector Bellerin và Joao Cancelo. Barca sẽ phải mất kha khá tiền cho 2 cầu thủ này khi Bellerin được định giá khoảng 60 triệu Euro và Cancelo khoảng 30 triệu Euro.