Lịch thi đấu Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2017


Hiện tại, các đội tuyển đã đưa ra danh sách thi đấu ở giải Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2017 sẽ bắt đầu vào ngày 7/6 Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể của các đội ở tuần đầu.

 

Lịch thi đấu Tuần 1 Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2017

 

Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể để tiện cho các bạn theo dõi :

Ngày Giờ Đội 1 Đội 2
7/6 16:00 LG Red Ultimate
19:00 GIGABYTE Marines ROG Friends
8/6 16:00 eHUB United Cantho Cherry
19:00 Young Generation Fighters Gaming
10/6 16:00 LG Red Cantho Cherry
19:00 GIGABYTE Marines Fighters Gaming
11/6 16:00 Ultimate Young Generation
19:00 ROG Friends eHUB United

Ở Những trận đấu này có những trận đấu vô cùng hấp dẫn và những đối thủ đầy duyên nợ như:

Đối thủ đầy duyên nợ như : GIGABYTE Marines vs ROG Friends Ngày 7/6 lúc 19:00:

Được xem là 2 đối thủ đầy duyên nợ ở MDCS nhưng trình độ giữa 2 đội cách biệt rõ ràng ở giải mùa xuân nhưng hi vọng mùa hè khi các đội đã thay đổi nhiều hơn thì chúng ta sẽ có được những trận đấu hấp dẫn.

GAM là ứng cử viên cho chức vô địch năm nay vừa qua họ đã có 1 mùa thành công trên đấu trường trong nước và quốc tế, nhưng vừa rồi họ đã thay đổi cả 2 vị trí đường trên và xạ thủ. Hi vọng với sự thay đổi này họ sẽ càng mạnh mẽ hơn để vươn ra đấu trường quốc tế.

FFQ có 1 mùa giải không thành công nhưng vừa rồi họ vừa tuyển được 2 thành viên mới là xạ thủ Celebrity để thay cho Minas (có phong độ khá tệ và nhận quá nhiều chỉ trích) và Lovida thay cho sự vắng mặt của pháp sư warzone (dù thi đấu ổn định nhất nhưng vẫn quyết định rời FFQ) , đồng thời với sự góp mặt của Junnie với vị trí HLV hi vọng FFQ sẽ có được những thay đổi hợp lí và giành được nhiều thành tích ở mùa giải năm nay.

Trận đấu hấp dẫn : Ultimate vs Young Generation Ngày 11/6 lúc 16:00

Theo đánh giá thì 2 đội hình ngang bằng về trình độ và đánh hấp dẫn nhất không thuộc về GAM hay FFQ mà là YG và UTM. Đây là 2 đội xếp hạng 2 và 3 ở mùa giải MDCS mùa xuân 2017.

YG với sự thay đổi ở đường trên Ren sẽ là người đi đường trên cho YG trong khi Navan sẽ về GAM, đặc biệt sự vắng mặt của HLV Nixwater đã chuyển sang EHU thì có lẽ YG sẽ yếu hơn trước rất nhiều.

Đại diện đến từ Hà nội UTM hiện đã thay đổi lực lượng khá nhiều khi Tear trở thành HLV và hiện tại đường dưới vẫn đang muốn thay đổi nhưng chưa tìm được vị trí thích hợp, Chỉ còn lại Tarzan có thể gồng gánh đại diện duy nhất đến từ thủ đô hay không.

Sau 1 mùa nhưng với quá nhiều sự thay đổi về nhân sự ở các đội tuyển, hiện tại nền liên minh huyền thoại việt nam đang phát triển rất nhiều. Chắc chắn ở mùa hè này chúng ta sẽ có rất nhiều trận đấu vô cùng hấp dẫn hãy cùng theo dõi nhé