Ronaldo chế nhạo messi bằng cách thả tim


CR7 được mệnh danh là cầu thủ có nhiều người thích nhất trên mạng xã hội khi cán mốc 100 triệu lượt theo dõi trên Instagram và cộng đồng mạng  100 triệu này khá bất ngờ khi CR7 đã thả tim chế giễu messi.

Ronaldo thả tim cho bức ảnh chế nhạo Messi

Được biết đây là 1 bức ảnh được người hâm mộ của anh ghép bằng những phần mềm chỉnh sửa ảnh. Nội dung của bức ảnh chúng ta đều thấy messi quỳ xuống dùng 2 tay dâng quả bóng vàng cho Ronaldo đang cười tươi sung sướng. Và Ronaldo đã thả tim cho bức ảnh này, hành động này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ anh cũng như người không thích anh. Sự việc đã tạo ra cơn chấn động mới được rất nhiều người tranh luận.

Ronaldo và Messi là 2 thái cực được đem ra so sánh với nhau có thể coi là đối thủ xứng tầm với nhau. Họ liên tục cạnh tranh với nhau ở danh hiệu cá nhân, danh hiệu tập thể và kĩ thuật cá nhân.

Hiện tại CR7 đang kém messi 1 quả bóng vàng và nếu năm nay anh giành được quả bóng vàng 2017 thì anh sẽ có 5 quả bóng vàng và bằng với Messi.

Ở tuổi 32 nhưng phong độ của Ronaldo vẫn thăng hoa và thi đấu tốt liên tục đưa Real giành được nhiều danh hiệu mới, và ở trận chung kết với Juventus vừa qua thì anh đã giành được thành tích mới 600 bàn thắng ở sự nghiệp thi đấu ở cấp độ CLB lẫn đội tuyển.

Hành động yêu thích bức ảnh chế nhạo messi vừa qua được người hâm mộ đánh giá là hành vi khá ngông cuồng và ngạo mạn tuy là hình ảnh fan hâm mộ chế nhưng hình ảnh quá phản cảm và không thích hợp với 1 siêu sao như Cr7.