Di Maria sắp gia nhập Barcelona


Theo 138bet Angel Di Maria vừa xác nhận thông tin thời gian chuyển nhượng ở mùa hè vừa qua đã suýt gia nhập Barcelona.

angel-di-maria-psg_agwkptk13xjd1066e7gjc85wi-2311

Di Maria hiện đang ở PSG sau thời gian thi đấu không thành công ở Manchester United. Thời gian trước đó anh đã cùng Real Madrid giành chức vô địch Champions League năm 2014, hoàn tất La Decima vĩ đại.

Nhiều nghi vấn được đưa ra trong thương vụ lớn nhất thế giới Siêu sao neymar rằng Di Maria sẽ là 1 phần trong bản hợp đồng chuyển nhượng và như chúng ta đã biết điều đó đã không xảy ra dù cho  Di Maria đã thừa nhận anh đã có cơ hội gia nhập Barca, đại kình địch của đội bóng cũ.

Di Maria cho biết: “Tôi đã rất gần với một thỏa thuận gia nhập Barca. Tôi không mất hy vọng về cơ hội đó, nhưng điều này chưa từng xảy ra. Chắc chắn rồi, cuộc sống có rất nhiều thay đổi và không ai biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Hiện tại Di Maria đang gặp phải nhiều khó khăn khi phải cạnh tranh quyết liệt với hàng ngôi sao hiện tại mà PSG đang sở hữu như Neymar và cả Kylian Mbappe, Muốn có được 1 suất thi đấu ngày càng khó khăn với ngôi sao này. hiện từ đầu mùa giải anh chỉ ra sân 6 trận ngay từ đầu Legue 1 .  Còn ở Champions League, anh chưa một lần có mặt trong đội hình xuất phát.

Anh như 1 ngôi sao bị thất sủng bởi ở PSG có quá nhiều ngôi sao và vị trí của anh đang ngày càng bị đe dọa,  dù rằng hiện tại đang có rất nhiều đội bóng như Man City, Mu và cả Barca cũng mong có sự phục vụ của Di Maria và có lẽ chuyển nhượng mùa đông sẽ là cơ hội lý tưởng để Di Maria tìm được đội bóng thích hợp.

Link vào w88 mới nhất tặng 3 triệu khi đăng kí