Man Utd duyệt chi 136 triệu bảng cho 2 ngôi sao La Liga


Hiện tại Man Utd đã rộ lên thông tin sẵn sàng chi ra 136 triệu để chiêu mộ 2 siêu sao ở La Liga là  Gareth Bale và Antoine Griezmann.

666195190-0639

Theo 138bet Được đánh giá những cầu thủ hàng đầu ở Châu Âu trong nhiều năm qua nên cả 2 cầu thủ này được rất nhiều câu lạc bộ quan tâm và sẵn sàng chi số tiền lớn để có được sự phục vụ của 2 cầu thủ này. 1 số thông tin cho thấy MU đã nhiều lần liên hệ với Real để có được sự phục vụ của Bale.

Gareth Bale từng là cầu thủ đắt giá nhất thế giới khi trước đó anh đã tung hoành ở xứ sở sương mù gồng gánh sứ Wales suốt vài năm qua. Nhưng gần đây anh hay gặp phải chấn thương và sức ảnh hưởng gần đây của anh ở Real ngày càng lu mờ.

Tuy Bale còn thời gian Real đến năm 2020, và anh cũng mong muốn được thi đấu ở Real nhưng thời gian gần đây với phong độ hiện tại thì Real khó lòng nào giữ lại anh được khi anh đã vắng mặt khoảng 40% trong suốt thời gian từ 2013 đến nay.

Antoine Griezmann là cầu thủ mà tất cả các câu lạc bộ đều muốn sở hữu, ngoài quỷ đỏ ra còn có Real, Barca, PSG …. đây sẽ là mảng ghép hoàn hảo dành cho MU thời điểm hiện tại. Theo 1 số thông tin thời gian chuyển nhượng ở mùa hè nếu Atletico Madrid không bị cấm chuyển nhượng thì cầu thủ này đã đến MU.

Nếu muốn có được sự phục vụ của Antoine Griezmann thì MU phải chi 86 triệu bảng để giải phóng hợp đồng vì hợp đồng với Atletico phải lên đến năm 2021. Với cái giá này thì được đánh giá là quá rẻ so với 1 tiền đạo nổi tiếng ở La Liga.