Ozil 100% gia nhập Barcelona


Gần đây Mesut Ozil dù đã nằm trên danh sách ra quân ở trận gặp Burnley nhưng bất ngờ khi Ozil đã bị loại khỏi đội hình ra quân và đều này khẳng định Ozil sẽ mau đến Barcelona.

nintchdbpict0003602816912-e1508534688959

Kì chuyển nhượng mùa đông sắp đến và sẽ có nhiều cầu thủ sẽ ra đi ở kì chuyển nhượng mùa đông này.

Phía Arsenal hiện đang ra thông báo rằng tiền vệ Ozil của người Đức đã ốm và sẽ phải nghĩ thi đấu 1 thời gian nhưng hiện tại không nhiều người tin vào thời gian này vì trước đó khi tập luyện thì tiền vệ này vẫn rất vui vẻ và khỏe mạnh nhưng sau đó bị ốm trong 1 thời gian ngắn như vậy.

Hiện lộ lên hàng loạt thông tin về chuyện đàm phán giữa Ozil và câu lạc bộ Barcelona đang rộ lên ầm ĩ tuy nhiên huấn luyện viên Arsenal Wenger đã ra mặt phủ nhận toàn bộ sự việc trên.

Có thể việc gạch tên Ozil là cách Wenger bảo vệ trò cưng giữa bão tin đồn. Nhưng cũng không loại trừ khả năng ngôi sao 29 tuổi nhận án phạt nội bộ.

Hiện đang rất nhiều người hâm mộ của Arsenal muốn Ozil trở lại nhưng niềm tin này gần như không còn nữa.

Tuy hiện tại Barca đang dẫn đầu bảng xếp hạng La Liga nhưng hàng công hiện tại của Barca vẫn còn nhiều thiếu xót và cần những tiền vệ nổi bật để lấp đầy khoảng trống mà Neymar ra đi và Suárez hiện đang không có phong độ tốt.