“Tôi sợ bị Barcelona bán đi”


Denis Suárez  sau khi trở về Barcelona sau khi thành công rực rỡ ở Sevilla và Villarreal thì trở về Barca anh vẫn chưa để lại dấu ấn cho riêng mình

denis-suarez-barcelona-real-sociedad-copa-del-rey-26012017_13cd1ubixdted1egn5zlu0j80s

Ở  mùa này cầu thủ này đã ra sân được 36 lần nhưng anh không có vị trí ở đá chính nên toàn phải xuất phát ở ghế dự bị. Anh chỉ được 2 lần đá chính ở La Liga đã cho thấy được anh có thể sẽ phải sớm rời Nou Camp khi không được trọng dụng nhưng sau những gì thông tin thì tiền đạo này vẫn phủ nhận sẽ rời Barca và anh vẫn đang muốn được thi đấu ở Barca.

“Uớc mơ của tôi là được thi đấu cho Barcelona trong nhiều năm nữa. Tôi không hề có ý định ra đi. Như tôi từng chia sẻ, tôi đã từ chối rất nhiều lời đề nghị từ các CLB khác rồi”.

“Cảm giác như CLB hay phía đại diện đang để mở về khả năng rời Nou Camp của tôi. Nhưng đây không phải là điều tôi mong đợi”.

Hiện Denis đang được xem là đối tượng đàm phán ở các kì chuyển nhượng khi anh nhận được sự đề nghị của nhiều câu lạc bộ trong khi Barca lại không có vị trí dành cho anh nhưng tình yêu của anh dành cho Barca là đều mà anh vẫn mong muốn được thi đấu ở sân Nou Camp.

Hiện Barca đang chiêu mộ Philippe Coutinho và nếu thỏa thuận này được kí kết thì chắc chắn vị trí dành cho Denis Suarez ở Nou Camp gần như bằng 0.

Việc anh muốn thi đấu lâu dài cho Barca nhưng hiện tại lối chơi cũng phong độ  như cơ hội thi đấu của anh ở Barca ngày càng mất đi và việc anh rời đi chỉ là chuyện sớm hay muộn.