Cái tên tiếp theo chuẩn bị rời Barca


Barcelona phải tạm chia tay với 1 ngôi sao nữa trong kì chuyển nhượng sắp tới và đó chính là cầu thủ mà Sevilla đã đoạt được thỏa thuận là cầu thủ Aleix Vidal.

process

Theo 138 thì phi vụ này đã rất gần và sẽ được chốt lại trong thời gian ít ngày tới. Sevilla đang muốn sở hữu cầu thủ chạy nhanh nhất của Barca và dưới dạng hợp đồng cho mượn đến khi hết mùa giải nhưng bên Barca lại muốn kèm theo đó là điều khoản mua đứt cầu thủ này vào cuối mùa với mức giá lên đến 8 triệu Euro.

Sevilla cũng không dứt khoát với điều khoản mua đứt cầu thủ này ở hè 2018 dù rất muốn có người cũ của mình trở lại hòng có thể bổ sung lực lượng để bước vào giai đoạn sau của La Liga và cả Champions League.

Hiện tại cầu thủ này đang được rất nhiều đội bóng dòm ngó như Valencia và Atletico hay Napoli … chỉ cần Barca nhả người thì các đội bóng này sẵn sàng tranh giành và tung ra giá hấp dẫn. Bản thân cầu thủ Aleix Vidal lại muốn tiếp tục ở lại thi đấu ở Tây Ban Nha và Sevilla từng là nơi mà anh đã thi đấu nên việc quay lại đấy vẫn hợp lí khi Sevilla đã bán Vidal cho Barca với giá 17 triệu Euro ở năm 2015.

Barca có vẻ muốn tạo điều kiện để Vidal về lại đội bóng cũ khi cho phép con số 8 triệu Euro vào cuối mùa được chia ra làm từng đợt để chi trả thay vì trả một lần.