Chi tiết về điều khoản phụ của thương vụ Philippe Coutinho


Vừa qua 138 vừa thông tin chi tiết về điều khoản phụ của bản hợp đồng bom tấn vừa mới diễn ra Barcelona đã ký với Liverpool để chiêu mộ tiền vệ Philippe Coutinho.

Chi tiết về điều khoản phụ của thương vụ Philippe Coutinho

Chi tiết về điều khoản phụ của thương vụ Philippe Coutinho

Vừa qua ngôi sao Brazil đã được Barcelona chiêu mộ mới số tiền lên đến 160 triệu Euro và Liverpool đã chấp nhận mức giá mà đội bóng Catalan đưa ra.

Trong điều khoản của Barca đã kí thì mức chi trả mà sân Nou Camp là 120 triệu Euro trả trước và 40 triệu còn lại sẽ tùy thuộc vào đóng góp của Coutinho trong màu áo đội bóng mới.

Đương nhiên kèm theo những điều kiện cơ bản trên Barca còn phải chịu thêm những điều khoản phụ khác nữa và các điều khoản này đã được công bố như sau:

Liverpool sẽ nhận đủ mức 40 triệu còn lại nếu như :

Coutinho thi đấu đủ 25 trận cho Barcelona (5 triệu euro)

Coutinho thi đấu đủ 100 trận cho Barcelona (20 triệu euro)

Coutinho giúp Barcelona tham dự Champions League 2 năm liên tiếp, không tính mùa giải năm nay (10 triệu euro)

Coutinho giúp Barcelona vô địch Champions League (5 triệu euro)

Dựa theo những điều khoản trên thì Liverpool chắc chắn sẽ nhận được số tiền bởi các điều kiện trên không quá khó với siêu cầu thủ người Brazil nhưng với điều kiện giúp Barca vô địch Champions League lại là quá khó.

Được biết đây là cầu thủ thứ 4 người Brazil gia nhập Barcelona tuy nhiên mới đây tiền vệ 25 tuổi đã dính phải một chấn thương và phải mất ít nhất 3 tuần để hoàn toàn hồi phục.