Sao Barca lại tiếp tục dính chấn thương khi vừa trở lại thi đấu


Vừa qua theo 138 thì Barcelona đã chính thức xác nhận thông tin cầu thủ  Ousmane Dembele lại vừa tiếp tục dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu từ 3 đến 4 tuần.

Vừa trở lại, sao Barca lại tiếp tục dính chấn thương

Vừa trở lại, sao Barca lại tiếp tục dính chấn thương

Tiền đạo người Pháp đã bị chấn thương gân khoeo đùi trái sau chiến thắng 4-2 của đội nhà trước Real Sociedad vào cuối tuần qua và phải rời xa sân cỏ trong vòng 1 tháng.

Barca đã mua Dembele về với giá 105 triệu Euro nhưng cầu thủ này sau đó đã bị chấn thương và chưa thể hiện được gì cả. Sau khi quá trình điều trị chấn thương lên đến 4 tháng thì Dembele đã được ra sân với giành được chiến thắng trước Real Sociedad thế nhưng sau đó anh lại tiếp tục dính vào chấn thương.

Cho đến lúc này, Dembele mới chỉ có 214 phút ra sân cho đội bóng xứ Catalan và đóng góp 1 bàn thắng.

Với mức tiền mà Barca đã bỏ ra để chiêu mộ được tiền đạo người Pháp về mà anh liên tục phải dính chấn thương thì rõ ràng đây là 1 hợp đồng xịt và người hâm mộ barca đang lo lắng về chấn thương lần này và không biết bao lâu nữa cầu thủ này mới có thể ra sân được .

Với tình trạng gặp phải chấn thương và nghĩ dưỡng thời gian dài thì liệu Dembele có trở lại sân đấu trong thời gian sớm đồng thời phong độ của anh khi trở lại chắc chắn cũng sẽ không còn được tốt. Tuy nhiên chúng ta đều mong muốn anh sớm bình phục và trở lại.

Dù không có được Dembele nhưng Barca thời gian gần đây vẫn thi đấu rất tốt minh chứng cho đều đó là đội bóng đã bất bại 28 trận liên tiếp.

Hi vọng chấn thương của tiền đạo người pháp sẽ sớm hồi phục để bổ sung thêm lực lượng cho hàng công của Barca.