Tin không vui cho U23 Việt Nam trước thềm chung kết


Ngày 27/1 trận chung kết giữa U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan có thể diễn ra dưới cái lạnh 0 độ C và còn có thể có cả tuyết rơi. Đây là nỗi lo khi các cầu thủ việt nam không quá quen thuộc với cái lạnh.

soi-keo-u23-viet-nam-vs-u23-uzbekistan

Thể lực của các cầu thủ việt nam đã gần như kiệt sức qua 5 trận đấu vừa qua đối đầu với các đội bóng mạnh họ gần như đã phô diễn toàn bộ sức mạnh của mình. Tuy đã làm nên 1 kỳ tích không thể nào đoán được làm vui lòng biết bao con người tuy nhiên danh sách các cầu thủ bị chấn thương lại càng ngày càng thêm dài. Trong số này có cả Công Phượng, Duy Mạnh, Đức Huy hay Văn Hậu trước đó. Nếu còn phải thi đấu ở cái lạnh 0 độ C thì các cầu thủ của chúng ta sẽ bị vắt kiệt sức hiện tại các cầu thủ có thể thay thế cũng rất hạn chế nên thầy trò Park đang gặp phải những khó khăn nhất định.

Ở vùng Đông bắc Trung Quốc thì đây là thời gian lạnh kỉ lục với -47 độ C. Nhiệt độ ban ngày cũng có thể lên đến 3 độ C. Theo dự báo thời tiết, thời tiết lạnh giá sẽ kéo dài ở Thường Châu và tới ngày 27/1, thời điểm U23 Việt Nam đá trận chung kết với Uzbekistan, nhiệt độ sẽ rất lạnh giá, tuyết rơi dày đặc hơn.

Với 1 thời tiết lạnh như vậy việc các cầu thủ mất sức rất nhanh đồng thời đá bóng sẽ không còn được linh hoạt như trước nữa. Hiện tại các cầu thủ U23 Việt Nam đang trong quá trình hồi phục đồng thời được xử dụng các biện pháp vật lý trị liệu thêm với xông hơi giúp cho các cầu thủ có thể hồi phục được nhanh hơn. Bên cạnh đó nhu cầu giải tỏa tâm lý thư giản để có được tinh thần thoải mái nhất khi đối đầu với Uzbekistan.

Liệu chúng ta có thể 1 lần nữa làm nên 1 điều kì diệu và bước lên bậc cao nhất ở giải đấu lần này.