Griezmann sẽ là người của Barcelona


Griezmann sẽ rời Atletico Madrid vào mùa hè năm nay và thời gian mà tiền đạo người Pháp sẽ gia nhập Barcelona đang tiến lại gần.

Soi kèo trực tiếp Tottenham vs Newport

process

Theo 138 Thời gian trước Barca đã chiêu mộ thành công tiền vệ  Philippe Coutinho từ Liverpool, và người hâm mộ  xứ Catalan đã suy nghĩ rằng thương vụ Griezmann từ Atletico Madrid sẽ không được thực hiện.

Tuy nhiên gần đây Barca vẫn âm thầm lên kế hoạch chiêu mộ cầu thủ người Pháp. Và kế hoạch này đã có kết quả khi Antoine Griezmann đang gấp rút tìm nhà ở thành phố Barcelona và điều này củng cố thêm có những tin đồn về việc sát thủ người pháp sẽ tới Nou Camp. Việc Tiền đạo người pháp đến Barca sẽ làm cho  Ernesto Valverde có thể Đẩy Dembele đi để nhường vị trí cầu thủ chạy cánh đẳng cấp nhất hiện nay .

Việc ra đi của Antoine Griezmann đã được dự đoán trước và được rất nhiều câu lạc bộ sẵn sàng cho thương vụ khổng lồ như Real, Mu, Man City … nhưng quyết định của cầu thủ này muốn đầu quân cho Barcelona và với mức lương mong muốn là gấp đôi ở Atletico Madrid. Trước đó  ông Jordi Mestra – Phó chủ tịch Barcelona úp mở về thị trường chuyển nhượng mùa hè.

Việc Antoine Griezmann đến sẽ giúp Barcelona như hổ mọc thêm cánh với messi và Suarez hàng công của Barca hiện tại có thể khoan thủng bất kì đối tượng nào.