Barca có nguy cơ tổn thất lực lượng trước thềm đại chiến Chelsea


Barcelona sẽ phải mất đi Sergi Roberto ở thềm đại chiến với Chelsea trên sân Camp Nou khi ở buổi tập mới nhất anh đã không thể tham dự.

process

Hiện tại ở Barca hậu vệ Sergi Roberto được đánh giá là 1 cầu thủ đa năng và anh đang phải tập luyện riêng để hồi phục lại chấn thương nhanh nhất có thể nhằm phục vụ cho lượt về vòng knock-out Champions League. Cầu thủ này đã chấn thương ở trận đấu với Malaga cuối tuần qua và không có mặt tại trung tâm Ciutat Esportiva hôm 12/3.

Tuy nhiên các chuyên gia cũng đang nhận định khả năng mà Roberto trở lại thi đấu sẽ nhanh chóng.

Chấn thương mà cầu thủ này gặp phải lúc đầu được đánh giá là không quá nguy hiểm nhưng cầu thủ này có khá nhiều vết bầm tím. Và nếu Roberto hiện có thể trở lại thi đấu ở trận cầu đại chiến với đội bóng thành London.

Kèm theo đó là 1 thông tin cực vui cho người hâm mộ khi Andres Iniesta đã trở lại sân tập. Tiền vệ công thần của Barca đã trải qua nhiều ngày chạy đua với chấn thương để hồi phục kịp thời.

Ngoài ra hiện tại Man City cũng đang mong muốn chiêu mộ được Messi đây là kế hoạch lâu dài vì cầu thủ Argentina vẫn đang tập trung với sân Nou Camp đến năm 2021. “Tất nhiên chúng tôi đã đầu tư nâng cấp đội hình vì độ tuổi trung bình luôn thay đổi. Những cầu thủ City mua giờ đều có giá 100 triệu bảng cả. Ngoài ra, chúng tôi còn kiếm lại rất nhiều tiền”.

“Tất cả chúng tôi đều mong muốn ký hợp đồng với Lionel Messi. Nhưng rốt cuộc cậu ấy đã chọn nơi cậu ấy muốn thuộc về và thương vụ là không thể”.