Messi đang bất mãn khi Barca chiêu mộ Griezmann


Theo 138 thì ở trước trận đại chiến siêu kinh điển giữa Barcelona và Atletico Madrid vào tối Chủ nhật Lionel Messi đang vô cùng bất mãn khi BLD quyết định chiêu mộ Antoine Griezmann.

5a9c0e19da7e23036a000004

Hiện tại Messi đang kịch liệt phản đối chuyện chiêu mộ Griezmann về đội tuyển vì lí do cầu thủ này hầu như không hề yêu thích Barca như mong muốn chuyển nhượng cầu thủ này.

Theo những gì mà Messi biết thì những cầu thủ này là Fan cuồng của Zinedine Zidane và David Beckham ở phòng của Griezmann chứa đầy hình ảnh của 2 người này . Đây là điều minh chứng cho đây là Fan chính hiệu của Real Madrid.

Hiện Barca đang muốn chiêu mộ 1 cầu thủ về để thay thế cho tiền vệ 31 tuổi Suarez và Griezmann là lựa chọn mà Barca đã quyết định với giá trị lên đến 100 triệu Euro. Về tình cảm của Messi và Suarez kèm theo đó là cầu thủ không có tâm huyết thì Messi đang lên tiếng phản đối.

Bên cạnh đó HLV Ernesto Valverde đang liên tục khen ngợi cầu thủ này ở trước trận đại chiến, và úp mở về việc chiêu mộ cầu thủ này về với Barcelona.

“Hãy nhìn xem, cậu ấy thật sự rất xuất sắc. Tôi không có bất cứ nghi ngờ gì về điều đó cả”.

“Cậu ấy ghi 4 bàn rồi 3 bàn trận trước đó”.

“Nhưng tôi sẽ không nói thêm gì về cầu thủ thuộc về đội khác lúc này, đặc biệt sẽ trở thành đối thủ của chúng tôi sắp tới. Không hợp lý”.