Ronaldo lãnh nguyên chai nước vào mặt


Sự việc xảy ra khi Ronaldo ghi bàn mở tỷ số cho trận đấu ở sân công viên của các hoàng tử và thật may mắn khi anh không lãnh trọn 1 chai nước ném về phía mình.

ronaldo-0746

Ronaldo vừa ghi bàn thì dấu chấm hết đã được đưa ra cho PSG cơ hội của họ đã đóng lại. chính vì vậy mà các cổ động viên đội nhà đã có nhiều hành động quá khích khi Ronaldo ôm người đồng đội Carvajal và thách thức NHM của PSG.

Khoảnh khắc 1 chai nước đã bị CĐV ném về phía anh đã được chụp lại, nếu chai nước này trúng vào cầu thủ bồ đào nha thì có lẽ đã có nhiều tranh cãi xảy ra, ở trận đấu này thì bên phía PSG đã cho các cổ động viên quá khích vào sân và tạo áp lực lên các cổ động viên đội  khách. Trước đó đã có nhiều lần các cổ động viên này đã gây rối khiến cho trận đấu phải tạm dừng.

Đáng tiếc, sự bố trí từ những chi tiết nhỏ của PSG không đem lại nhiều hiệu quả. Bởi về mặt chuyên môn lẫn kinh nghiệm, đoàn quân của Unai Emery tỏ ra thua kém hẳn so với các đồng nghiệp bên kia chiến tuyến và đành chấp nhận thất bại với tổng tỷ số 2-5 sau hai lượt trận vòng 1/8 Champions League. với những pha ghi bàn  Cavani 71′ – Ronaldo 51′; Casemiro 80′.