Trọng tài xử ép trắng trợn cướp đi chiến thắng của Barca


Đội bóng xứ Catalunya đã sớm vươn lên dẫn trước thế nhưng chính trọng tài đã đưa ra quyết định khó hiểu làm cho Barca mất đi chiến thắng của mình.

4-0637

Đây là 1 trận đấu khó khăn hơn so với tất cả những gì mà NHM barca tưởng tượng khi HLV đã dành các vị trí quan trọng được nghĩ ngơi để chờ trận đại chiến 3 ngày sau.

Tiếng còi khai cuộc nổ ra các cầu thủ Barca đã chơi 1 cách quyết liệt sẵn sàng va chạm và ở ngay phút thứ 8 Barca đã có 1 cơ hội ghi bàn thắng đầu trận nhưng Suarez lại dứt điểm không trúng đích. Ở phút 11 cơ hội lại đến với Barcelona và messi đã thực hiện cú đá này cực tốt đáng tiếc nó đã đi chệch đi trong gang tấc. Ở phút thứ 21 Messi lại có 1 cơ hội ngon ăn khi lại được thực hiện 1 quả phạt và ở lần này MEssi đã thực hiện thành công mở tỷ số cho đội khách.

Sau bàn thắng này các cầu thủ của Las Palmas lao lên tấn công như vũ bão họ liên tục tạo ra cơ hội ghi bàn ở các phút 25 phút 36 họ liên tục tổ chức các pha tấn công cực sét nét vào khung thành của Barca. Thế nhưng các cơ hội này đều không thể nào thành được bàn thắng.

Phút 43 cơ hội lại đến cho đội bóng xứ Catalan,  Messi khéo léo đưa bóng vào vòng cấm và thực hiện 1 pha sút thế nhưng bàn thắng này lại ra ngoài.

Ở phút 45  một tình huống tranh cãi đã diễn ra. Luis Suarez lao xuống đối mặt với Chichizola sau đường chuyền của đồng đội, thủ thành của Las Palmas trong pha lao ra ngoài vòng cấm để cản phá đã cố tình dùng tay chơi bóng, đáng lẽ phải có một chiếc thẻ đỏ trực tiếp được rút ra nhưng trọng tài chính đã “lơ” tình huống này.

Ở hiệp 2 1 lần nữa trọng tài lại thiên vị Las palmas khi cho hưởng 1 quả phạt đền khi tình huống không rõ ràng Sergi Roberto đã phạm lỗi với một cầu thủ Las Palmas, trong khi trước đó Thomas Vermaelen mới là người bị phạm lỗi một cách rõ ràng. Trên chấm 11m, Calleri đã không mắc bất cứ sai lầm nào để cân bằng cách biệt cho đội nhà.

Cuối trận dù đã cố gắng thế nhưng lần lượt là Suarez, Messi, Dembele đều không thể nào tìm được con đường đi vào lưới của Las Palmas. Trận đấu đã kết thúc với tỷ số 1-1.