Xem lại pha ghi bàn siêu phẩm của Messi vào lưới Atletico Madrid


Trận đại chiến đầy kịch tính diễn ra giữa Barcelona và Atletico Madrid, Messi đã mở tỉ số cho đội chủ nhà. Tuy hàng rào đã nhảy lên hết cỡ nhưng vẫn không tài nào cản nổi siêu phẩm của M10. Và bàn thắng này cực kì quan trọng với Messi khi khoảng cách hiện tại trên bảng xếp hạng đã là 7 điểm và đây cũng là bàn thắng thú 600 trong sự nghiệp của mình.

Barca đã chủ động đá dâng cao ngay từ khi tiếng còi khai cuộc giành quyền kiểm soát trận đấu. Cơ hội đã đến ngay từ phút thứ 6 khi Coutinho đã có cơ hội ghi bàn và rất may khi Oblak đã xuất sắc cứu thua.

Ở những phút tiếp theo Barca liên tục chèn ép toàn diện, ở phút thứ 21 Messi đã vượt qua cả 3 cầu thủ đối phương ở vòng cấm và Oblak lại phải tiếp tục cản phá thành công pha bóng này.

Phút 26 đội chủ nhà đã có được bàn thắng mở tỷ số ở 1 tình huống sút phạt rất thuận lợi, Messi đã thực hiện quả phạt này cực kì tuyệt vời đây là bàn thắng thứ 600 trong trận đấu này.

Tiếp sau đó các cầu thủ Barca liên tục có những pha phối hợp cực kì hay tuy nhiên các cầu thủ lại liên tiếp không thể ghi bàn thắng vì thủ môn quá xuất sắc.

Đến phút 35, đội trưởng Iniesta phải rời sân vì chấn thương. Tiếp theo là những pha giằng co của 2 bên liên tiếp qua lại nhưng các cầu thủ đều không thể ghi được bàn thắng nào nữa.

Chung cuộc: Barcelona 1-0 Atletico Madrid