Nhận định – soi kèo, dự đoán trận Leganes vs Deportivo, giải đấu La Liga 2017/18


Soi kèo và dự đoán trận đấu giữa hai câu lạc bộ Leganes vs Deportivo, sẽ diễn ra vào đúng 02h00 ngày 21/4 ngay trên sân MUNICIPAL. Thống kê cho thấy rằng Deportivo giành được 7/9 điểm tối đa ở 3 vòng đấu gần nhất, hiện tại thì câu lạc bộ Deportivo đang có 27 điểm, với số điểm và phong độ này họ đã có thể nhìn thấy cơ hội trụ hạng, nếu làm tốt điều này một lần nữa trước Leganes. Cùng 138asia.com phân tích những điểm nhấn trước trận đấu của hai đội bóng.

Nhận định bóng đá Leganes vs Deportivo, 02h00 ngày 21/4: Quyết tâm của đội khách

(Hình ảnh của w88 )

  • Theo những gì đang diễn ra thì cơ hội trụ hạng của câu lạc Deportivo không do họ tự quyết vào lúc này, vì hiện tại thì câu lạc bộ Deportivo đang xếp thứ 18 trên BXH, cho nên vẫn kém đội xếp thứ 17 là câu lạc bộ Levante với cách biệt đến 4 điểm. Nhưng trong trận đấu này thì câu lạc bộ Deportivo quyết tâm sẽ giành thêm 3 điểm, điều này sẽ giúp cho CLB nuôi hy vọng trụ lại tại mùa giải La Liga là rất cao, chính từ việc câu lạc bộ Leganes không còn nhiều động lực, vì lý do là bởi đội bóng này đang bỏ xa khu vực nguy hiểm đến 12 điểm.
  • Chính vì thế việc câu lạc bộ Leganes không còn động lực, đó sẽ là cơ hội để giúp cho thầy trò HLV Clarence Seedorf dễ dàng hơn trong việc giành chiến thắng để tích lũy thêm điểm, từ đó sẽ giúp đội bóng có thêm điểm cho cuộc chiến trụ hạng.
  • Nhưng nói đi phải xét lại, giành 3 điểm của một đội bóng đang chơi trên sân nhà có phong độ ổn định như CLB Leganes là rất khó. Theo thống kê đội bóng có 8 trận thắng, cầm hòa 3 trận, còn lại 5 trận bị thất bại sau 16 trận ở mùa giải La Liga lần này, câu lạc bộ Deportivo phải thật quyết tâm và phải rất nỗ lực. Theo đánh giá qua thống kê thì họ đã không chơi tốt khi thi đấu xa nhà (đã thống kê được có đến 11/16 trận thua từ đầu mùa).
  • Nhưng một điều xét cho cùng thì câu lạc bộ Deportivo sẽ chơi quyết tử giống với hình ảnh quật khởi của họ ở 3 trận bất bại gần nhất, với tinh thần như vậy thì họ sẽ có thể tích điểm cho mục tiêu trụ hạng. Kết luận rằng tin vào một thắng lợi cho câu lạc bộ Deportivo trận này.

>>>Cập nhật ty le ma cao trên trang web hàng ngày <<<

Những điều đặc biệt trước trận đấu:

  • Trong trận đấu này dự đoán sẽ lẻ bàn thắng
  • thống kê trong 2/3 lần chạm trán giữa câu lạc bộ Leganes và Deportivo đa số là lẻ bàn thắng. Trong khoảng 4/5 trận đấu gần đây của câu lạc bộ Leganes đều kết thúc với tỷ số lẻ, về phía đối thủ cũng xảy ra điều tương tự cũng trong 3/4 trận đã qua của Deportivo. Chính vì thế mà ta dự đoán khả năng trận đấu này lẻ bàn thắng là rất cao.

Dự đoán kết quả trận đấu: 1-2

Bảng tham khảo tỷ số trận đấu: