Cập nhật World Cup 2018: ĐT Anh trao quyền đội trưởng cho Harry Kane


Theo những suy tính vừa qua, thì ngài HLV Gareth Southgate đã quyết định sẽ trao băng đội trưởng của đội tuyển Anh tại mùa giải World Cup 2018 lần này cho tiền đạo Harry Kane. Thông tin trước đây,  thì tiền đạo Kane mới có 4/23 trận đeo băng đội trưởng của đội bóng Tam sư. Hãy cùng 138asia.com phân tích lại những quyết định mới nhất của HLV Gareth Southgate trong ĐT Anh.

  • Vừa rồi thì trong cuộc họp báo mới nhất, cập nhật được HLV Southgate đã công bố chủ nhân của chiếc băng đội trưởng của đội tuyển Anh tại mùa giải World Cup 2018. Không ai khác thì người đó là tiền đạo Kane. Chính tiền đạo của đội bóng Tottenham đã có lần đầu đeo băng đội trưởng Tam sư ở trận hòa với tỷ số là 2-2 với tuyển Scotland tại vòng loại của mùa giải World Cup 2018 diễn ra vào mùa hè năm 2017. Không ngoại lệ, tiền đạo Kane có thêm 3 trận nữa là “đầu tàu”  đáng tin cậy cho cả đội tuyển Anh.

promo331398806

>>>>Cập nhật ty le bong da ma cao tại đây

  • Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với HLV Southgate, ông đã có giải thích về quyết định chọn tiền đạo Kane: “Kane có phẩm chất cá nhân xuất sắc. Một trong những yếu tố quan trọng đối với một đội trưởng là người đó phải thể hiện được sự chuyên nghiệp mỗi ngày. Kane có niềm tin và sự chuyên nghiệp”. Ông trình bày rằng Kane hiện tại đang nắm giữ những tố chất của một đội trưởng, mà không có cầu thủ nào trong đội hình đội tuyển Anh có được, vì vậy quyết định lựa chọn Harry Kane là quyết định cuối cùng sau nhiều lần đắn đo.
  • Ông cho biết thêm là : “Kane cung cấp niềm tin cho đồng đội rằng đội bóng được dẫn đầu bởi một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Cảm giác của tôi trong 18 tháng qua khi làm việc ở đội tuyển là tiền đạo Kane có khao khát mạnh mẽ và muốn truyền đạt điều đó cho toàn đội”. Ngoài ra ông còn nhận thấy được những khát khao cháy bỏng mà Kane mang trong mình, từ đó ông tin tưởng tuyệt đối về những quyết định của mình.
  • Theo đó thì về phần mình, tiền đạo Kane cũng đã chia sẻ: “Tôi rất vui mừng vì được đeo băng đội trưởng ở World Cup 2018. Tôi không thể đợi để được trải nghiệm điều đó. Dẫn dắt các đồng đội thi đấu là một điều đặc biệt”. Anh cho rằng minh đang khá là nôn nóng cho những cuộc chiến trước mắt, anh muốn mình có thể đương đầu ngay cùng các đồng đội trong mùa hè nóng bỏng, khát khao những chiến thắng một tinh thần quyết tâm và một sự cống hiến hết mình.

>>>Theo dõi truc tiep wc 2018 tại đây