Nhận định – soi kèo, dự đoán trận đấu Leganes vs Levante, mùa giải LA LIGA 2017/18


Cùng nhận định và dự đoán trận đấu giữa hai câu lạc bộ Leganes vs Levante,  diễn ra vào lúc 02h00 ngày 8/5 ngay trên sân BUTARQUE. Hiện tại theo những thống kê về bảng thành tích giữa hai đội bóng gần đây, thấy được câu lạc bộ Levante đang có phong độ cao hơn Leganes, So với những gì đã có thì trận đêm nay có thể lập lại kịch bản tương tự, những lợi thếcủa Levante có sẳn sẽ giúp đội bóng thi đấu áp đảo đối thủ hơn. Hãy cùng xem trang tin   138asia.com phân tích và đưa ra những nhận định trận đấu thực chính xác nhé các bạn.

Nhận định bóng đá Leganes vs Levante, 02h00 ngày 8/5
>>>Cập nhật truc tiep bong da hàng ngày trên trang nhanh nhất<<<
  • Cập nhật những thành tích của đội bóng LEVANTE  theo bảng kèo CHÂU Á: ở thời điểm hiện tại thì câu lạc bộ Levante đang chiến thắng trong 3 trận, đã cầm hòa trong khoảng 2/5 trận đấu gần đây nhất khi đối đầu với đội bóng Leganes.
  • trong những trận đấu gần đây nhất thì Levante có chiến tích là toàn thắng 3 trận. Ngược lại thì đội bóng Leganes thì chỉ thắng vỏn vẹn được 1/6 trận gần nhất, trong những trận còn lại đã cầm hòa 1 và để thua đối thủ tới 4 trận, vì vậy họ đang có phong độ không tốt.
  • Trong trận đấu này dự đoán bàn thắng lẻ
  • Trong khoảng 5/8 lần gặp nhau vừa qua giữa 2 đội, tổng hợp hết các trận đối đầu của họ đã kết quả với tổng bàn thắng là số lẻ cho mỗi trận.
  • Trong khoảng 5/7 trận gần đây, thì câu lạc bộ Leganes đều kết thúc là số lẻ bàn thắng.
  • Về đối thủ thì trong 6/8 trận mới nhất của câu lạc bộ Levante, họ cũng đã trải qua tình trạng tương tự.
  • vì những thống kê và dẫn chứng trên thì ta có thể kết luận là trận đêm nay sẽ kết thúc với bàn thắng lẻ.

Dự đoán kết quả trận đấu : 0-1

Bảng tỷ số tham khảo trước trận đấu:

>>>Cập nhật ltd wc 2018 trên trang mỗi ngày<<<