Nhận định – soi kèo, dự đoán trận West Ham vs Everton, mùa giải PREMIER LEAGUE 2017/18


Soi kèo và nhận định trận đấu giữa hai câu lạc bộ West Ham vs Everton, diễn ra vào lúc 21h00 ngày 13/05 ngay trên sân LONDON. Thấy được phong độ của đội bóng Everton là khá tốt, những thống kê cho thấy rằng đội bóng có khả năng chiếm tỷ lệ thắng trận cao hơn đội bóng West Ham. Hãy cùng xem 138asia.com phân tích từng chi tiết của trận đấu này rồi đưa ra những dự đoán chính xác nhất.

wes
 >>>Cập nhật ty le keo bong da world cup 2018 tại đây <<<<
  • Thống kê các trận mà EVERTON chiến thắng theo kèo Châu Á: vào trận đêm nay tuy rằng câu lạc bộ Everton phải đá sân khách, nhưng những gì thể hiện vừa qua cho thấy họ lại hơn đội bóng West Ham về thành tích đối đầu và lẫn phong độ thi đấu, dự đoán phần thắng nghiêng về đội bóng Everton .
  • Một thống kê khác cho thấy đội bóng Everton đã thắng 5/7 lần 2 đội gặp nhau theo kèo châu Á.
  • Dựa vào một số dữ liệu khác cũng theo châu Á, ta thấy rằng trong khi câu lạc bộ West Ham thua 3/5 trận sân nhà gần đây, thì câu lạc bộ Everton lại bất bại 7/8 trận gần nhất (có 5 trận thắng, đã cầm hòa 2).
  • Theo những trận đấu trước, thì dự đoán trận đấu này sẽ có tỷ số tổng cộng là chẵn: trong vòng khoảng 6/8 trận đấu trước đó giữa 2 đội có tổng số bàn thắng là chẵn.
  • Trong tầm 5/6 trận gần nhất của câu lạc bộ Everton cũng có số bàn thắng chia hết cho 2.
  • Từ đó kết luận trận đấu này sẽ kết thúc chẵn bàn thắng, có thể hòa trong cuối trận đấu.

Dự đoán tỷ số trận đấu: 1-1

Bảng tỷ số tham khảo của trận đấu :

>>>Cùng theo dõi trận đấu và truc tiep bong da tren trang hàng ngày<<<