World Cup 2018: những mục tiêu của Messi sẽ phải thực hiện là gì ?


Vừa mới đây có một cuộc phỏng vấn siêu tiền đạo lừng danh thế giới Lionel Messi, anh đã thực hiện trả lời bài phỏng vấn mà trong đó anh đã trải lòng về nhiều chủ đề, những chủ đề lần này có liên quan rấ nhiều từ những đồng đội cho đến CLB đối thủ hay về các mùa giải World Cup 2018 sắp diễn ra này. Hãy cùng 138asia.com Phân tích những điều mà siêu M10 đã trả lời nhé các bạn.

  • Khi được hởi về mục tiêu ở  mùa giải World Cup 2018 thì anh cho biết rằng: Đội bóng của anh sẽ cố gắng kết thúc kỳ World Cup trong Top 4, đội tuyển của anh sẽ quyết tâm để được nằm trong nhóm 4 đội xuất sắc nhất. Cụ thể là đội tuyển Argentina phải xứng đáng với vị trí thứ 3 vì lịch sử của đội tuyển. Chúng tôi sẽ cố gắng và quyết tâm rất nhiều nhưng chúng tôi sẽ phải làm được điều đó.
  • Hãy kể về trận thua ở chung kết mùa giải World Cup 2014: Anh cho rằng anh có thể làm thay đổi kết cục. Khi anh xem lại video, thì anh cho biết rằng mình đã không quyết định đúng trong một vài trường hợp, không có sự quyết đoán. Trong các trường hợp đó, khi anh đã có thể dứt điểm nhưng lại đi bóng thêm một vài nhịp. Vì thế M10 đã ước gì mình có thể quay ngược thời gian, để có thể có cơ hội đưa ra quyết định khác.

>>>> theo dõi ty le bong da ma cao tại đây

  • Một câu hỏi khi hỏi về cuộc sống sau bóng đá:  anh đã khá ấp úng suy nghĩ sau khi giải nghệ, thì M10 chưa biết mình sẽ làm gì.
  • Câu hỏi nếu không vô địch mùa giải World Cup 2018: anh cho biết, chính mình vẫn sẽ tiếp tục khoác áo đội tuyển. Anh đã nói rằng lời chia tay đội bóng vào năm 2016 là một sai lầm.Anh đã cho ra một thông điệp rằng ” hãy chiến đấu và chiến đấu cho những gì bạn muốn”.
  • Đội tuyển của anh hiện tại đang khát khao chiến thắng và sẽ quyết tâm trong mùa giải lần này, vì nhìn thấy được đội tuyển Argentina đã trải qua cả thập kỷ của các giải đấu lớn với sự khô hạn danh hiệu.
  • Anh cho biết về đất nước Argentina phức tạp và điều đó thâm tệ hơn nếu chúng tôi thua, sẽ có nhiều người đòi hỏi nhiều hơn. Nếu thưởng thức bóng đá một cách lạc quan nhất, thì có lẻ danh hiệu sẽ đến một cách tự nhiên hơn.
  • Những điều anh nói về ĐT Argentina: Anh ước đội bóng của mình có được những điều như tuyển Đức.  Trên thế giới, nếu một đội tuyển có thể lọt vào chung kết 3 lần tại giải đấu lớn nhất hành tinh như World Cup, điều đó đó rất giá trị. Nhưng ngược lại tại Argentina, chúng tôi sẽ bị đánh giá thấp nếu không vô địch.
  • Trả lời câu hỏi về việc rời Barca:Anh không có ý định phải rời Barca để tới đội khác để chứng minh bất kỳ điều gì. Vì hiện tại anh đang chơi cho câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới, vì thế  ở thành phố tuyệt vời với gia đình, thì các con của anh đã có bạn bè, hiên tại anh không cần phải chuyển đi đâu.
  • Khi trả lời về bản thân: Anh biết nhiệm vụ của mình, anh biết rằng mỗi năm mình đều chiến đấu để có thể giành được các giải  vô địch tại các đấu trường. Anh đã thách thức bản thân mỗi năm phải đạt được những giải đấu, và một điều chắc chắn là anh không cần tới đội khác để chứng minh điều gì.

>>> cập nhật ty le vong loai wc 2018 tại đây