World Cup 2018: Thủ môn số một của ĐT Đức sẽ trở lại trong trận giao hữu


Theo những gì nhận được từ Andreas Koepke, thì vị HLV ĐT Đức cho hay thủ môn của họ có thể hồi phục, chính người gác đền Manuel Neuer sẽ trở lại thi đấu cho đội ĐKVĐTG, trận đấu này sẽ chính là trận giao hữu với đội tuyển Áo diễn ra chính thức vào thứ Bảy tới. Cùng 138asia.com điểm lại thông tin về sự trở lại của thủ môn số một của đội tuyển Đức nhé.

  • Trong tình trạng thủ thành số một Neuer đã không thi đấu bất kỳ phút nào cho ĐTQG kể từ khi dính chấn thương, vị trí ở bàn bàn chân vào tháng 6/2017 vừa rồi. Trong thời gian gần đây thì thủ thành Neuer mới chỉ trở lại tập luyện trong giai đoạn cuối của mùa giải của 2017/18.
  • Nhưng dù vậy , thì trong danh sách các cầu thủ có tên của ĐT Đức tập trung chuẩn bị cho VCK  mùa giải World Cup 2018 vẫn có tên anh. Phần tích từ HLV thủ môn Andreas Koepke, HLV cho biết rằng thủ môn của ĐT Đức Neuer đang rất tích cực tập luyện và có thể thấy rằng tình trạng này của anh hiện tại đã sẵn sàng xung trận.

>>>Theo dõi ty le keo ma cao tại đây 

  • Vị Huấn luyện viên thủ môn Koepke đã có những phát biểu ở trại tập huấn tại địa điểm Eppan, nơi đây chính miền Bắc Italia. ông đã cho biết: ” thủ thành Neuer sẽ thi đấu vào ngày 2/6 tới. Đây là những trận đấu mà Neuer rất cần. Một trận giao hữu quốc tế với Áo và Neuer sẽ có cơ hội để chứng tỏ khả năng”. Ông cho rằng thủ thành Neuer rất cần cơ hội để thử nghiệm, từ đó mới có thể bắt kịp tiến độ tập luyện của đồng đội, cơ hội trong trận giao hữu là rất cần thiết đối với anh trong thời điểm hiện tại.
  • Ngoài ra, HLV thủ môn Koepke đã có những chia sẻ về việc lựa chọn 3 cái tên chính thức đến nước Nga. Trong lúc này, thì HLV Joachim Loew vẫn cân nhắc và đắn đó việc lựa chọn trong 4 thủ môn gồm Manuel Neuer, Kevin Trapp, Marc-Andre ter Stegen và cuối cùng là Bernd Leno.
  • Ông đã có phát biểu cho hay rằng : “Ter Stegen đã cùng ĐT Đức giành chức vô địch Confederations Cup 2017 và có mùa giải ấn tượng với Barcelona. Cậu ấy cũng khát khao tỏa sáng ở World Cup”, HLV thủ môn Koepke cũng đã nhấn mạnh. “Nhưng khi nói tới Neuer, đó là một trường hợp đặc biệt”. Ông luôn cho rằng Neuer là một thủ thành được coi là đặc biệt trong danh sách triệu tập lần này.
  • Gần đây, cũng đã thấy rằng thủ thành Neuer đã thi đấu được 30 phút trong trận đấu tập giữa ĐT Đức và đội U20 của Đức. Vì thế dự kiến, anh sẽ thi đấu chừng đó thời gian trong cuộc tái đấu vào ngày hôm nay (30/5).

>>>Cập nhật bong da world cup 2018 tại đây