Đưa tin Mourinho bị sa thải khiến nhà báo bị cấm cửa tại M.U


Trải qua nhiều diễn biến khá căng, đến từ huấn luyện viên Jose Mourinho, thì ta thấy được rằng một điều là mọi vấn đề về ông có vẻ là chủ đề bị cấm kỵ tại sân Old Trafford gần đây. Vì thế, mà gần đây ban chủ quản đội bóng M.U đã cấm cửa một nhà báo vì đưa tin Mourinho bị sa thải. Cùng tìm hiểu rõ nguyên nhân mà 138asia.com phân tích dưới đây.

mou

  • Câu chuyện bắt đầu từ lúc khởi tranh tại vòng 8 giải đấu Ngoại hạng Anh, trận đấu tranh tài giữa M.U vs Newcastle, trong khi ấy thì nhà báo David McDonnell đã viết trên tờ Mirror rằng huấn luyện viên Mourinho sẽ bị sa thải bất chấp kết quả. Theo trích dẫn mà nhà báo McDonnell đã viết như sau: “Các nguồn tin cao cấp tại M.U đã tiết lậu mang Mirror rằng Mourinho đã đạt tới ngưỡng ko thể quay đầu. mẫu rìu sẵn sàng bổ xuống bất chấp kết quả trận đấu vàothiết bị Bảy với Newcastle”.

>>> xem thêm nhà cái 1gom

  • Ngoải ra, ông còn đưa tin thêm qua trích dẫn: “Mourinho tự đẩy mình ra xa người chơi, cầu thủ và nhân viên tại Old Trafford bằng phép tắc tiêu cực trong những tháng qua. những người phụ trách CLB, đứng đầu là phó chủ tịch Ed Woodward đã chịu cất quá đủ sở hữu Mourinho”.
  • Cũng chính từ phát biểu của nhà báo McDonnell, trong lúc đội bóng M.U của Mourinho lại mang được chiến thắng đầy cảm xúc trước câu lạc bộ Newcastle. Chính chiến thắng ấy đã mang về 3 Điểm mang được từ “Chích chòe” , vì thế mà HLV người Bồ Đào Nha ổn định được dòng ghế trước khi loạt trận quốc tế kéo đến. Được biết rằng, huấn luyện viên Mourinho có thời gian 2 tuần để khiến dịu đi những bất ổn của Quỷ đỏ.
  • Cuối cùng trong thời gian đó, thì cái rìu của ban quản lý câu lạc bộ M.U lại được “bổ” xuống nhà báo McDonnell. Chính đội bóng M.U đã thu hồi thẻ tác nghiệp bên đường biên sân Old Trafford của nhà báo này. Vì thế mà chính việc bị cấm cửa, McDonnell sẽ khó tiếp cận và đưa các tin “độc” về Quỷ đỏ.

>>> xem truc tiep bong da tại đây