Soi kèo Burnley vs Newcastle, 03h00 ngày 27/11


(Nhận định bóng đá)Theo dõi và tìm hiểu về bài phân tích soi kèo giữa hai câu lạc bộ Burnley vs Newcastle, sẽ diễn ra vào đúng lúc 03h00 ngày 27/11. Mọi thành tích mà đội bóng Burnley trải qua gần đây, cho thấy rằng họ đang chìm khá sâu trong khủng hoảng với 5 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng. Ngược lại, thì đối thủ Newcastle vừa tìm thấy ánh sáng hồi sinh. Sau 15 trận liền chỉ hòa và thua ở tất cả các đấu trường, Newcastle bất ngờ toàn thắng cả 2 trận gần nhất.
bur-new

  • Theo những gì đang dự đoán, thì hứa hẹn có nhiều khả năng là Newcastle không thể nối mạch chiến thắng lên 3 trận liên tiếp. Lý do đến từ phong độ sân khách tồi tệ của Chích chòe. Đội bóng Newcastle đã 9 trận sân khách liên tiếp không biết mùi chiến thắng và trong 9 trận đấu đó, Chích chòe có tới 5 trận thậm chí còn không ghi nổi bàn thắng nào.
  • Một vấn đề nữa thấy được ở đội bóng Newcastle, họ chỉ thắng được 1 trận duy nhất ở giải đấu Premier League (thắng trên sân Stoke City hồi tháng 1/2018) trong 12 trận họ chơi vào ngày thứ Hai (theo giờ Anh).

>>> xem trực tiếp bóng: http://138asia.com/truc-tiep-bong-da/

Thống kê đặc biệt trận đấu này: 

  • Dự đoán trận đấu này sẽ kết thúc với mức xỉu bàn thắng
  • Thống kê trong loạt trận là 5/7 trận gần đây của đội bóng Newcastle đều kết thúc với xỉu bàn thắng.
  • Ngoài ra thì trong khoảng 7/11 trận sân nhà gần nhất của câu lạc bộ Burnley cũng khép lại với không quá 2 bàn thắng được ghi.
  • Cuối cùng trong các trận đấu này nhiều khả năng xu thế xỉu bàn thắng sẽ lại tái diễn.

bur-new2

Cập nhật đội hình dự kiến: 

bur-new1

Dự đoán tỷ số: 1-0

Bảng tỷ số cá cược bóng đá: 

bur-new3

>>>Vào chơi ban ca k8 tại đây