Soi kèo Crvena Zvezda vs Liverpool, 00h55 ngày 07/11


Soi kèo – nhận định trận đấu giữa hai câu lạc bộ Crvena Zvezda vs Liverpool, thời điểm trực tiếp bóng đá vào lúc 00h55 ngày 07/11. Theo những thống kê và thành tích nhằm nói lên phong độ của đội bóng Crvena Zvezda đã chứng minh họ là những vị khách tệ hại. Vì rằng trong cả hai trận xa nhà vừa qua ở giải đấu đỉnh cao Champions League, thì đội bóng này đã để thua cả hai, ngoài ra còn nhận một kết quả khá thảm hại, họ để lọt lưới tới 10 bàn (trận thua tỷ số thật đậm lên đến 1-6 trên sân của PSG và trận thua 0-4 trên sân của Liverpool).

 zvezda-vs-liverpool
  • Những thống kê tệ hại nói trên thì khi họ thi đấu xa tổ ấm, cho đến trận đấu này một khi trở lại sân nhà Rajko Mitic, thì chính nơi mà các CĐV địa phương vẫn gọi bằng cái tên là Marakana (chính cái tên được gọi theo tên sân Maracana huyền thoại của Brazil), nơi đây được dự đoán họ có thể sẽ thể hiện một bộ mặt rất khác.

>>> truy cập link vao 1gom

Thống kê đặc biệt trận đấu này:

  • Dự đoán trận đấu này diễn biến và kết thúc với tỷ số là chẵn bàn thắng
  • Ta thấy rằng có khả năng trận đấu kết thúc với tổng bàn thắng chẵn là rất cao, vì trong quá khứ đã có nhiều kịch bản tương tự của hai CLB.
  • Ta có thể thống kê trong tất cả 7 trận đấu gần nhất của đội bóng Crvena Zvezda đều có tổng bàn thắng là một số chia hết cho 2.
  • Ngoài ra thì còn có mình chứng: khoảng hai trong 3 trận vừa qua của câu lạc bộ Liverpool cũng có tổng bàn thắng chẵn.

zvezda-vs-liverpool2

Đội hình dự kiến: 

zvezda-vs-liverpool1

Dự đoán tỷ số trận đấu: 1-1

Bảng tỷ số cá cược bóng đá:

zvezda-vs-liverpool3

>>> xem trực tiếp bóng đá tại đây: http://138asia.com/truc-tiep-bong-da/