Soi kèo Thụy Sỹ vs Qatar, 01h00 ngày 15/11- Giao hữu ĐTQG


(Nhận định bóng đá)Cùng xem soi kèo trận đối đầu giữa hai đội tuyển Thụy Sỹ vs Qatar, có thời điểm khởi tranh vào đúng lúc 01h00 ngày 15/11- diễn ra trong khuôn khổ của giải đấu Giao hữu ĐTQG. Thì hiện tại các đội thi đấu được thống kê có Iceland và Bỉ, Thụy Sỹ đang nằm ở bảng B – mùa giải thi đấu League A. Theo đó thống kê được sau 3 lượt, thì đội bóng xứ đồng đồ thắng 2, cầm hòa 1. Ở lượt trận này, thầy trò Vladimir Petković không phải thi đấu. 

thuysy

  • Theo những trận đấu trong quá khứ cho thấy, thì đội bóng Thụy Sỹ ko thường xuyên đá giao hữu với những đại diện của AFC. Thống kê được tính từ đầu thế kỷ 21 trở lại đây, họ mới đá trận 4 trận, 2 trong số đó trước Nhật Bản.
  • Vì thế, mà họ dù được đánh giá cao hơn đông đảo, tuy nhiên thì đội tuyển Thụy Sỹ đã 2 lần nếm mùi thất bại trước hai đại diện đến từ AFC, lần lượt trước đội bóng Nhật Bản vào năm 2007 (2-4) và Hàn Quốc 6 năm sau đấy (1-2).
  • Dựa vào những thành tích đã qua, thì đội bóng Thụy Sỹ không phải là một cái tên đáng tin cậy trong các trận sân nhà bắt buộc từ 2 bàn trở lên. 6 Trận mới rồi thuộc mẫu trên, họ vượt kèo duy nhất trận (7-0 San Marino), còn lại đều đẩy giới đầu tư vào cửa tử.
  • Về đánh giá đối thủ, đây là trận giao hữu có thể tính được là thứ 10 trong năm 2018 của đội bóng Qatar. 9 Trận trước đây, đội bóng vùng Vịnh thua vỏn vẹn một trận, còn lại hòa 2, thắng 6. bí quyết đây chẵn một năm (15/11/2017), Qatar đã đá giao hữu với đại diện của lục địa già là đội bóng Iceland.

>>> xem trực tiếp bóng đá tại : http://138asia.com/truc-tiep-bong-da/

Cập nhật tỷ lệ bóng đá:

Thuy-Sy-vs-Qatar

Thống kê thành tích đối đầu:

  • theo thống kê trong lịch sử thì hai đội chưa từng gặp nhau.

Sự lựa chọn tối ưu trận đấu: Qatar +2
Dự đoán tỷ số: 1-0
Kết luận cuối cùng: Dưới 1 1/4 bàn hiệp 1

>>>Truy cập vào nhà cái 1gom tại đây