Soi kèo Đan Mạch vs Georgia, 01h45 ngày 11/06


Soi kèo bet69vn – Nhận định kèo bóng và phân tích tỷ lệ kèo trận Đan Mạch vs Georgia, vào lúc 01h45 ngày 11/06

Với tình hình như hiện tại, quả thật thấy rằng đội bóng Đan Mạch đang rất khao khát chiến thắng sau chuỗi trận chỉ biết đến hòa của mình và Georgia sẽ là cái tên hoàn toàn phù hợp để họ có thể hiện thực hóa mục tiêu đó. Thi đấu trong khuôn khổ vòng loại Euro 2020 UEFA Euro 2020 Qualifiers, diễn ra trên SVĐ Parken.


Trực tiếp bóng đá k+: http://138asia.com/truc-tiep-bong-da/

Trong tình hình trước mắt, đội bóng Đan Mạch đã rất cố gắng nhưng họ chỉ có hai điểm với tên của họ sau hai lần ra ngoài và ngồi sau năm điểm so với Cộng hòa Ireland với một trò chơi trong tay, sau khi thấy các đối thủ tìm được bàn gỡ hòa muộn tại Telia Parken vào thứ Sáu và giành được một điểm trong 1- 1 trận hòa.

Chính vì những điều mà ta đã phân tích trên, tiếp theo thấy rằng động lực mà đội tuyển Đan Mạch mà bạn đã chứng kiến ​​trận hòa thứ tư liên tiếp của họ sau khi cũng bị từ chối bởi Rep of Ireland (0-0) tại Nations League cũng như Kosovo (2-2) trong trận giao hữu và Thụy Sĩ (3-3) tại EURO 2020 Vòng loại. Bây giờ họ sẽ muốn nhiều hơn khi họ tổ chức Georgia cho cuộc đụng độ Matchday 4 của họ và chúng tôi thấy họ nhận được nó.

Ngược lại thì đội tuyển Georgia đã cho thấy  màn thi đấu thật khởi sắc, chi tiết hơn khi họ vào trận đấu sau chiến thắng với tỷ số 3-0 đầy thuyết phục trước Gibraltar, nơi Gvilia, Papunashvili và Arveladze đều tìm thấy mành lưới. Tuy nhiên, điều này chỉ chấm dứt chuỗi hai trận thua khi họ không tìm được lưới vào lưới Thụy Sĩ (0-2) và Cộng hòa Ireland (1-0) với một nhiệm vụ khó khăn khác cho họ hiện ra ở đây.

Thống kê một cách chi tiết và nhìn vào thật tế thì chúng tôi cảm thấy đội chủ nhà có những gì cần thiết để đảm bảo các điểm một cách tự tin và do đó chúng tôi sẽ giành chiến thắng trên sân nhà trước Nil, vì Đan Mạch giữ sạch lưới bốn trận trong năm trận ra quân gần nhất trước các cổ động viên nhà.

Nhận định dựa vào các minh chứng và phân tích trên đây, thì quả thật là  chúng tôi không cảm thấy chúng tôi đã tham gia một cuộc thi rất phiến diện và với suy nghĩ đó, giờ đây chúng tôi cũng sẽ đạt được một vài mục tiêu và Dưới 2,5 Mục tiêu FT tại Evens. Chúng tôi đã thấy những dịp như vậy trong tất cả các chuyến đi chơi của Đan Mạch trong chín lần gần đây nhất, điều này làm cho giá trị tuyệt vời này vào thời điểm này.

Thành tích đối đầu:

Tỷ lệ kèo bóng đá:

Dự Đoán Tỷ Số :  Đan Mạch 2 – 0 Georgia