Soi Kèo Las Palmas vs Almeria, 23h ngày 2/6/2019


Soi kèo bet69vn – Nhận định kèo bóng và phân tích tỷ lệ kèo trận Las Palmas vs Almeria, vào lúc 23h ngày 2/6/2019 

Đúng với tính chất thực tế mà nhìn nhận, thì trận đấu này đã không còn nhiều ý nghĩa về mặt chuyên môn. Cả chủ và khách đều đã có thể nói là hoàn thành mục tiêu trụ hạng mùa này. Trận đối đầu giữa hai đội sẽ mang nhiều tính chất danh dự nhiều hơn.


Trực tiếp bóng đá k+: http://138asia.com/truc-tiep-bong-da/

Tổng thống kê một cách chi tiết nhất thành tích và hiệu suất đã đạt được là 8 điểm kém top 6 khi mà Segunda chỉ còn đúng 2 vòng đấu, Almeria cuối cùng cũng đã “buông súng” trong cuộc đua tới một suất đá playoff tranh lên hạng. Dù sao điều an ủi với họ, đây cũng không phải là thành tích quá tệ. Trong khi đó Las Palmas thậm chí còn kém đội khách 4 điểm và cũng từ lâu hiểu rằng một suất lên hạng là quá xa với với họ.

Trong quá khứ gần nhất thống kê được, đội bóng Almeria đã dễ dàng đè bẹp đối thủ Las Palmas với tỉ số 3-0, chứng mình rằng phong độ khá ổn định của mình. Nhìn rộng ra ở 10 lần chạm trán gần nhất, Almeria là đội bóng chiếm hoàn toàn ưu thế với việc thắng 4, hòa 5 và thua 1. Thậm chí Almeria còn chưa từng thua trên sân của Las Palmas kể từ năm 2011 với thành tích 2 hòa, 2 thắng. Và rõ ràng phong độ lúc này của đội chủ nhà không cho phép họ “phá dớp”.

Về phân tích câu lạc bộ Las Palmas, trong mọi thành tích gần đây nhất cho thấy rằng họ vừa mới thắng được đúng 4/10 trận gần nhất theo kèo châu Á mỗi khi đá sân nhà và rõ ràng đây không phải là một thống kê ấn tượng. Ngược lại, Almeria lại chơi cực hay trên sân khách với việc thắng 6/10 trận gần nhất theo châu Á mỗi khi thi đấu xa nhà. Rõ ràng chính điểm tựa lớn nhất của Las Palmas cũng không khiến họ yên tâm trước khi bước vào trận đấu này.

Dựa vào các phân tích và minh chứng trên đây, chúng ta có thể khẳng định rằng, tỷ lệ kèo chính trong trận đấu này là chủ chấp khách 0,25 trái.

Chúng ta còn thấy rằng thì với việc khách đang mạnh hơn, khả năng họ sẽ có một kết quả thuận lợi. Cộng với tính chất của một trận đấu mang nặng tính thủ tục, khả năng cao hai đội sẽ rời sân với một tỉ số hòa làm hài lòng cả chủ và khách. Kèo ngon ăn Las Palmas vs Almeria, Bắt cửa dưới

Thống kê đội hình dự kiến 

  • Đội hình Las Palmas: Fernandez. Bella, Curbelo, Artiles, Lemos, Momo, Penalba, Fidel, Timor, Araujo, Mir.
  • Câu lạc bộ Almeria: Rene, Adrian, Owona, Romera, Rocha, Aguza, Narvaez, Carlos, Panadero, Brice, Gimenez.

Thành tích đối đầu:

Tỷ lệ kèo bóng đá:

Dự Đoán Tỷ Số Cả Trận: 1-1